Ứng dụng STEMUP- Trợ lý ảo giúp cha mẹ học cùng con mọi nơi, mọi lúc

30.07.2020
Giúp phụ huynh học cùng con là một trong những mục tiêu hàng đầu Học viện STEM hướng tới. Ngày 19/5/2019, chúng tôi ra mắt sản phẩm “STEMUP”, một ứng dụng dành cho thiết bị di động, sử dụng công nghệ AI giúp phụ huynh học cùng con nhằm tăng cường kiến thức, rèn luyện các kỹ năng STEM của học sinh thông qua các hoạt động học tập dựa trên thế giới thực được cá nhân hóa ngắn gọn và thông minh.

Ứng dụng STEMUP là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc giải quyết nhu cầu học cùng con của phụ huynh trong bối cảnh cuộc sống, công việc bận rộn hiện đại. Để sử dụng, cha mẹ chỉ cần cài đặt ứng dụng dành cho phụ huynh trên di động và ứng dụng dành cho con trên điện thoại hoặc trên máy tính của con. Chỉ với vài thao tác đơn giản, đã có những bộ bài tập tổng hợp được hệ thống chọn sẵn để ba mẹ lựa chọn nội dung kiến thức con đang cần và giao bài cho con vô cùng tiện lợi. Phần bài giao sẽ được gửi tới ứng dụng dành con kèm thông báo để con biết mà vào làm bài. Ngoài ra, để khuyến khích động viên con chăm chỉ và học tốt, ba mẹ có thể lựa chọn các giá trị điểm thưởng để tặng cho con. Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ phát triển thêm tính năng mới quy đổi điểm thưởng thành những món quà ý nghĩa mà phụ huynh muốn chọn cho con như sách khoa học, STEM, truyện, đồ dùng học tập…

Hình ảnh ngày ra mắt ứng dụng STEMUP taị Ngày hội STEM 2019

Trên ứng dụng STEMUP hiện có gần 100.000 học liệu được phân loại một cách khoa học theo thể loại (video, bài đọc, câu hỏi), môn học (các môn học theo chương trình của Bộ GDĐ, kỹ năng sống, STEM…), trình độ (từ lớp 1- 12) để ba mẹ thuận lợi hơn trong chọn bài giao cho con.

Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng là ngoài việc tạo môi trường giúp học sinh củng cố, ôn luyện kiến thức hàng ngày, rèn cho con thói quen tự học, đồng thời cũng giúp ba mẹ ôn lại kiến thức đã từng học hoặc có thêm kiến thức trong những môn học của con, đồng hành cùng con trên con đường tri thức dễ dàng hơn, từ đó mối quan hệ với con cái trở nên gắn kết hơn.

Hãy cài đặt ứng dụng STEMUP ngay hôm nay và bắt đầu đồng hành học cùng con ba mẹ nhé để không còn những “giá như” đầy tiếc nuối khi nhìn lại quãng tuổi thơ con đã trải qua chưa phát huy được hết tiềm năng và học lực!