Đăng nhập

STEM Khoa học Dữ liệu

Chương trình STEM với Khoa học Dữ liệu là một chương trình tích hợp.

Loại: KHOA HỌC DỮ LIỆU
Khai giảng: Liên hệ
Giá: 3.500.000,00 ₫
Thời lượng:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt


Giới thiệu khoá học

Đối tượng tham gia: học sinh lớp 6 – 12

Mô tả chương trình:

Lĩnh vực Data Science trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi các vấn đề trong dữ liệu lớn (Big data), điện toán đám mây (Cloud computing) hay vạn vật kết nối (Internet of things) ngày càng bùng nổ. Việc dạy học về môn Khoa học dữ liệu từ cấp độ Đại học thư hiện tại ở Việt Nam sẽ là quá muộn. Để trở thành một nhà khoa học dữ liệu, ngay từ bây giờ hãy để các bạn trẻ làm quen với các loại dữ liệu khác nhau trong đời sống, ý nghĩa của các loại dữ liệu, làm quen với các công cụ, phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu, mô phỏng dữ liệu một cách khoa học và kỹ thuật đưa ra quyết định dựa trên số liệu và căn cứ khoa học.

Chúng tôi cung cấp các khóa học về Khoa học dữ liệu dành cho học sinh phổ thông đầu tiên tại Việt Nam với phương pháp thiết kế chương trình theo cách tiếp cận giáo dục STEM hiện đại nhất của Mỹ.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng của phương pháp sư phạm đề cao quan điểm lấy người học làm trọng tâm. Chương trình sử dụng các phương pháp học dựa trên truy vấn và học qua dự án để thu hút học sinh, biến học sinh thành đối tượng chủ động trong quá trình học tập. Chương trình học nhấn mạnh kỹ năng giải quyết vấn đề và vận dụng kiến thức đã có của học sinh để giúp các em hiểu được bản chất và phạm vi của vấn đề, đồng thời lôi cuốn học sinh tham gia vào quy trình phát triển lặp mà các nghệ sỹ, nhà văn, các nhà khoa học và kỹ sư vẫn áp dụng hằng ngày. Chương trình được xây dựng xoay quanh các chủ đề hấp dẫn và mang tính tương tác để thu hút học sinh, đồng thời lồng ghép với các hướng dẫn để học sinh có thể làm việc cá nhân theo trình độ tương ứng.

Kết thúc chương trình, học sinh sẽ:

o   Có kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện

o   Có tư duy logic và giải quyết vấn đề gắn với thực tiễn

o   Thành thạo với các chức năng với công cụ Excel, ngôn ngữ lập trình R và các kỹ thuật để thu thập, xử lý, hiển thị dữ liệu.

o   Biết vận dụng kiến thức tích hợp STEM trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn Các khóa học khác
Liên hệ