Về chúng tôi

Năm 2011, Công ty Cổ phần DTT Eduspec (DTTE) được thành lập và là đơn vị triển khai giáo dục STEM đầu tiên tại Việt Nam. Đồng hành cùng Intel triển khai các giải pháp giáo dục STEM tại Việt Nam, Học viện STEM của DTT Eduspec đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có được cơ hội học tập tốt nhất, đặc biệt về lĩnh vực khoa học kỹ thuật, trong giai đoạn đầu khi giáo dục STEM mới manh nha tại Việt Nam.

Từ năm 2011, DTTE triển khai mô hình tại trường, đã mang đến cơ hội học tập cho hơn 60,000 lượt học sinh tại 500 câu lạc bộ và 150 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước

Năm 2015, thành lập Học viện STEM, là chuỗi trung tâm của DTTE tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ - với những hợp tác chiến lược cùng Đại học iCarnegie, trực thuộc Đại học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ)- Đại học số 1 về giáo dục STEM trên thế giới.

placeholder image
Bền vững

Học viện STEM – Đối tác chiến lược cùng đại học Icarnegie, trực thuộc Đại học Carnegie Mellon ( Hoa Kỳ) – Đại học số 1 về Giáo dục STEM trên Thế giới

Từ năm 2019, Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức trở thành đối tác chuyên môn về phát triển giáo dục STEM của DTTE.

placeholder image
Tin cậy

Đội ngũ giảng viên của Học viện được tuyển chọn và đào tạo từ những Thạc sĩ , Kỹ sư công nghệ thông tin của các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật hàng đầu như Đại học Công nghệ, Đại học Bách Khoa, Đại học Giáo dục, Đại học Khoa học Tự nhiên…. Tất cả các giảng viên đều được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia nước ngoài.

placeholder image
Vượt trội

Duy nhất tại Việt Nam tổ chức các cuộc thi Robothon, Wecode trong nước và quốc tế thường niên liên tục từ 2012 đến nay

Đột phá

Sáng lập Ngày hội STEM trở thành hoạt động thường niên và nhân rộng hàng ngàn ngày hội trong toàn quốc.

placeholder image
Hiệu quả

Học viên được đào tạo tại Học viện STEM đã tự tin chinh chiến và xuất sắc đạt thành tích cao tại các cuộc thi ROBOTHON và WECODE quốc tế liên tục từ năm 2012.

placeholder image
Toàn diện

Các bộ môn giảng dạy tại Học viện STEM theo lộ trình phát triển tư duy của trẻ từ cấp mầm non đến trung học phổ thông gồm: Robot Photon Mầm non (từ 4-6 tuổi), Robot Photon (từ 6-12 tuổi), STEM Khoa học máy tính (7-13 tuổi), STEM Robotics (6-12 tuổi) và STEM Internet of Things (IoT) - Sáng chế hệ thống thông minh (11-15 tuổi).

placeholder image
Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) được đánh giá là nhóm ngành vô cùng tiềm năng, có vai trò quan trọng trong công cuộc đổi mới và cách mạng công nghiệp 4.0. Tới năm 2030, máy tính sẽ thay thế con người trong khoảng 60% công việc và khoảng 3/4 ngành nghề lĩnh vực giáo dục STEM có liên quan tới công nghệ thông tin. Vì thế nhu cầu về lực lượng lao động phục vụ trong lĩnh vực này tăng lên đáng kể. Triển khai giáo dục STEM đã và đang trở thành trọng tâm trong chiến lược phát triển của nhiều quốc gia để thích ứng và phát triển trong Kỷ nguyên công nghệ số và bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.
Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam phát triển giáo dục STEM đẳng cấp quốc tế, góp phần đào tạo ra những thế hệ công dân kỹ thuật số chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu việc làm toàn cầu trong tương lai.

Thành tích và giải thưởng đạt được

 • Vô địch vòng chung kết 2019

  Wecode Quốc tế 2019

 • Vô địch hạng cao cấp 2018

  Wecode Quốc tế 2018

 • Vô địch cả 3 hạng mục năm 2017

  Wecode Quốc tế 2017

 • Vô địch năm 2015

  Wecode Quốc tế 2015

 • Giải Excellence

  Hạng trung cấp
  Robothon quốc tế2019

 • Giải Distinction

  Hạng sơ cấp
  Robothon quốc tế 2019

 • Giải Nhất

  Hạng sơ cấp
  Robothon quốc tế2017

 • Vô Địch

  Các năm 2013, 2015, 2016
  Robothon quốc tế

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ Giảng viên của Học viện được tuyển chọn và đào tạo từ Thạc sỹ, Kỹ sư công nghệ thông tin của các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật hàng đầu như Đại học Công nghệ, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên... Tất cả các giảng viên đều được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia nước ngoài.