STEM Robotics EV3

Chương trình STEM-Robotics được phát triển bởi tổ chức Robomatter.
Loại:

STEM Robotics

Giá: paid
Thời lượng: 00:00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Đánh giá:

3.750.000,00 ₫

Giới thiệu khoá học

Lịch khai giảng  Đăng ký tư vấn  Đặt mua

 

Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 1 trở lên.

Mô tả chương trình:
Chương trình STEM-Robotics được phát triển bởi tổ chức Robomatter thuộc Học viện Robotics của trường Đại học Carnegie Mellon (Mỹ). Robomatter là tổ chức đi đầu trong nghiên cứu áp dụng robot trong môi trường học tập nhằm tạo động lực cho học sinh và giáo viên trong việc dạy và học các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật và toán học.


Các bài học trong chương trình STEM-Robotics được xây dựng theo những chủ đề dựa trên các vấn đề thực tiễn. Học sinh từ đó sẽ sử dụng robot và các công cụ lập trình để mô phỏng. Điều này cho phép học sinh được học các kiến thức tích hợp của 4 lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật - Khoa học - Toán học.


Với cách tiếp cận ‘Hand-on, mind-on’ (thực hành, động não) các hoạt động học STEM-Robotics sẽ khuấy động trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của học sinh. Cách tiếp cận của chương trình giúp học sinh học một cách vui vẻ bằng việc thiết kế, xây dựng và lập trình cho robot hoạt động, đồng thời liên hệ với các hoạt động trong thế giới tự nhiên với học sinh.
Chương trình cũng được thiết kế phù hợp với những học sinh có ít hoặc không có kinh nghiệm về lập trình nhưng mong muốn được học về những kiến thức cơ bản về lập trình.
 
Bộ môn: STEM Robotics
Cấp độ: 5 cấp độ tùy theo độ tuổi và từ lớp 1 trở lên.
Thời lượng: 15 buổi (30 tiết trong 15 tuần)
Học phí: 3,750,000 đ.Hiển thị thêm
Chia sẻ

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.