Trải nghiệm STEM với Ngày Outing Trip cùng các bạn học viên Atlantic Five-Star English

Sáng 7/7, Học viện STEM sẽ được đón tiếp các bạn học viên từ Trung tâm Anh ngữ Atlantic Five-Star English tới tham gia buổi trải nghiệm STEM. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tiếp cận với mô hình giáo dục STEM - một mô hình giáo dục đã chứng minh được tính ưu việt của mình, đặc biệt là trong thế kỷ 21.

 

Tham dự ngày Outing day, các bạn nhỏ được trải nghiệm 2 môn học tại Học viện là STEM ROBOTICs và STEM - IoT - Sáng chế đồ vật thông minh.

Với môn STEM ROBOTICs, các bạn nhỏ được làm quen với các linh kiện cơ bản của bộ LEGO kỹ thuật MINDSTORM EV3, được học cách lắp ráp, lập trình, điều khiển robot thực hiện một số nhiệm vụ. Ngoài ra, một cuộc thi đấu vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn tham gia và giành chiến thắng.

Môn STEM IOT- sáng chế đồ vật thông minh sẽ là một cuộc khám phá đầy thú vị của các bạn nhỏ. Ngoài việc được cung cấp những kiến thức về mã nguồn mở Arduino và đồ điện tử cơ bản, các bạn nhỏ còn được tự tay lắp và điều khiển hoạt động của các cảm biến - hiện được dùng phổ biến trong đời sống như cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm...

Với một chương trình đầy các hoạt động tìm tòi, khám phá thú vị như thế, buổi trải nghiệm này sẽ trở nên vô cùng đáng nhớ!

Chia sẻ

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.