Sôi nổi Ngày hội Robothon cấp trường 2016 tại Trường Tiểu học Phù Đổng, TP Đà Nẵng

Ngày 18/5/2016, Ngày hội Robothon cấp trường dành cho các bạn học sinh trường Tiểu học Phù Đổng đã diễn ra với một không khí rất sôi nổi và hào hứng.

Ngày 18/5/2016, Ngày hội Robothon cấp trường dành cho các bạn học sinh trường Tiểu học Phù Đổng đã diễn ra với một không khí rất sôi nổi và hào hứng. Ngày hội là hoạt động cuối khóa nhằm kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn học STEM Robotics của các bạn học sinh tại CLB Robotics trong nhà trường.

 

Ngày hội do DTT Eduspec phối hợp với trường Tiểu học Phù Đổng tổ chức với chủ đề: “Thành phố Thông minh” đã thực sự hấp dẫn các em với một chủ đề mới mẻ và thú vị. Tại ngày hội đã có 21 học sinh xuất sắc chia thành 9 đội Robotics cùng nhau tranh tài lắp ráp robot và lập trình cho những chú robot trở thành những chuyên gia công nghệ để giải quyết các nhiệm vụ quan trọng như: Cài đặt máy chủ (Server); Thu thập dữ liệu; Xử lý dữ liệu; Lưu trữ dữ liệu vào máy chủ.

 

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và tự tin của các bạn học sinh trường Tiểu học Phù Đổng, kết quả của cuộc thi cấp trường đã được các thầy cô giáo công bố như sau:

 

 

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của các bạn học sinh trường Tiểu học Phù Đổng tại buổi thi Robothon cấp trường 2016:

Chia sẻ

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.