Ngày hội Robothon cấp trường 2016 của học sinh Tiểu học Lê Ngọc Hân TPHCM

Ngày 20/5/2016, tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, TP HCM đã diễn ra Ngày hội Robothon cấp trường do DTT Eduspec phối hợp với BGH nhà trường tổ chức.

Ngày 20/5/2016, tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, TP HCM đã diễn ra Ngày hội Robothon cấp trường do DTT Eduspec phối hợp với BGH nhà trường tổ chức. Ngày hội là hoạt động cuối khóa nhằm kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn học STEM Robotics của các bạn học sinh tại CLB Robotics trong nhà trường.

 

Ngày hội thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia thi đấu với 126 học sinh, trong đó có 100 học sinh chia thành 27 nhóm thi đấu khối thi sơ cấp và 26 học sinh của 7 nhóm đội thi đấu trung cấp. Tham dự cuộc thi còn các thầy cô giáo trường nhà trường đã đến động viên và cổ vũ các nhóm đội tạo không khí hào hứng, sôi nổi trong phòng thi đấu. Các bạn học sinh đã cùng nhau lắp ráp và lập trình cho robot thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu đưa ra của các thầy cô giáo và nhiều nhóm đội đã đạt kết quả rất cao.

 

 

Trong đó, đội đạt giải nhất của khối sơ cấp đã thuộc về nhóm các bạn: Đỗ Huy Hoàng, Trần Nguyễn Gia Khang và Nguyễn Huỳnh Minh Triết, học sinh lớp 2/7 đã rất xuất sắc dành được 1000 điểm trong thời gian sớm nhất. Và đội dành giải Nhất của khối trung cấp là các bạn: Nguyễn Thành Huy Cường, Trần Gia Nghi lớp 5/3, Nguyễn Đình Minh Khoa, Vũ Thiện Nhân lớp 5/5.

Kết quả thi đấu tại Ngày hội Robothon cấp trường của trường Tiểu học Lê Ngọc Hân:

Khối thi sơ cấp:

 

 

Khối thi trung cấp:

 

 

 

 

Những hình ảnh của các bạn học sinh tại ngày hội Robothon cấp trường 2016:

Chia sẻ

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.