KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CỦA NGÀY HỘI WECODE QUỐC GIA 2017

Tổng cộng có 5 giải vô địch được trao cho 5 học sinh tại các hạng mục: sơ cấp, trung cấp, cao cấp và chuyên nghiệp. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 10 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho các cấp độ. Các bài dự thi đạt tiêu chuẩn được gửi đi dự thi Wecode quốc tế.

Ngày 21/10 vừa qua Ngày hội Wecode Quốc gia 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ Khoa học Công nghệ, Trung tâm Thông tin KHCN Quốc Gia – Bộ Khoa học Công nghệ, Đại Học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Nhà tài trợ - Công ty An Sinh.

Với sự tham gia của 140 học sinh đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, cuộc thi đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Tổng cộng có 5 giải vô địch được trao cho 5 học sinh tại các hạng mục: sơ cấp, trung cấp, cao cấp và chuyên nghiệp. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 10 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho các cấp độ. Các bài dự thi đạt tiêu chuẩn được gửi đi dự thi Wecode quốc tế.

Danh sách các thí sinh đạt giải: 

Xin trân trọng cảm ơn Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ Khoa học Công nghệ, Trung tâm Thông tin KHCN Quốc Gia – Bộ Khoa học Công nghệ, Đại Học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Nhà tài trợ - Công ty An Sinh đã góp sức cho thành công của Ngày hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội Wecode Quốc gia 2017.  


Đại diện BQL Khu Công nghệ cao Hòa Lạc phát biểu tại Ngày hội


 

Ông Nguyễn Thế Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ DTT, Học Viện STEM giao lưu với các thí sinhCác thi sinh tại Phòng thi Sơ cấp và Trung cấp

Các thí sinh tại Phòng thi Cao cấp và Chuyên nghiệpBan Tổ chức trao giải Vô địch

Chụp ảnh lưu niệm

Chia sẻ

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.