Cuộc thi Hackathon STEM IOT 2016

Cuộc thi Hackathon STEM IOT là cuộc thi dành cho các bạn học sinh ham mê công nghệ, thích lập trình và sáng tạo từ lớp 6 đến lớp 12 tại các trường học THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi Hackathon STEM IOT là cuộc thi dành cho các bạn học sinh ham mê công nghệ, thích lập trình và sáng tạo từ lớp 6 đến lớp 12 tại các trường học THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi do Học viện STEM thuộc Công ty Cổ phần DTT Eduspec và Tập đoàn Intel Việt Nam phối hợp tổ chức từ ngày 31/05 – 25/06/2016 với chủ đề “Inteligent planet – Hành tinh thông minh”.

 


Những sản phẩm STEM TUHOC

 

Các bạn học sinh có cùng ý tưởng sẽ hợp tác và đăng ký theo cùng 1 nhóm tại đây, lên ý tưởng tạo ra các sản phẩm sáng tạo hoặc dự án phần mềm theo chủ đề Hành tinh Thông minh. Phương pháp học tập được áp dụng trong thời gian huấn luyện là phương pháp giáo dục STEM đang thịnh hành trên thế giới. Với phương pháp này, học sinh sẽ được trau dồi và phát huy những kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng cộng tác, kỹ năng làm việc theo dự án,… giúp học sinh phát triển toàn diện hơn. Cuộc thi đồng thời cũng kiến tạo ra những ý tưởng ban đầu và thực thi các ý tưởng mới trước thềm các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật trong và ngoài nước như Hội thi tin học trẻ, ViSEF, ISEF…

Ngày bắt đầu: 31/05/2016
Ngày kết thúc: 25/06/2016
Ngày hết hạn đăng ký: 10/06/2016
Chia sẻ

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.